Loading...

RENEC là gì? 4 Bước đào RENEC coin miễn phí trên Remitano (2021)

Sàn giao dịch tiền điện tử Remitano đã không còn là cái tên xa lạ đối với cộng đồng tiền điện tử tại Việt Nam. Sau quãng thời gian dài hoạt động, sàn giao dịch đã quyết định cho ra mắt token riêng có tên là RENEC (Remitano Network Coin) vào tháng 6 vừa qua. Vậy RENEC là gì và được phát triển với vai trò như thế nào đối với Remitano Network? Chúng ta cùng MarginATM tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé!

RENEC là gì?

RENEC (Remitano Network Coin) là đồng coin hay token của sàn giao dịch Remitano, tương tự như đồng BNB của sàn Binance. Đồng thời RENEC Coin cũng là token nền tảng của Remitano Network.


Remitano Network là blockchain giúp các nhà đầu tư có thể giao dịch nhanh chóng với mức phí rẻ hơn, ký quỹ an toàn và tương tác với các smart contract phức tạp bằng cách sử dụng token RENEC.

Sắp tới Remitano có kế hoạch cho ra mắt sàn DEX riêng hoạt động trên hệ sinh thái Remitano Network. Lúc này RENEC sẽ đóng vai trò quan trọng trong hệ sinh thái.

Thông tin về đồng RENEC

 • Token Name: Remitano Network Coin
 • Ticker: RENEC
 • Blockchain: Remitano Network
 • Loại token: Utility Token
 • Khai thác: Đào trên Remitano
 • Giao thức: Bằng chứng cổ phần được ủy quyền (DPoS)
 • Sức mạnh khai thác cơ bản (solo): 0.01 – 0.02 RENEC/giờ
 • Nguồn cung: Nguồn cung sẽ được quyết định do kết quả của chương trình khai thác RENEC

Cách khai thác và sở hữu RENEC

Hiện người dùng chỉ có thể kiếm được RENEC thông qua việc khai thác trên sàn Remitano. Quyền sở hữu RENEC sẽ được phân phối miễn phí đến tất cả người dùng bằng một hình thức duy nhất đó chính là Mining – Khai thác.

Do đó nếu thấy RENEC được bán ở đâu trên thị trường thời điểm này thì đó chính là lừa đảo (scam).

Cách để đào RENEC rất dễ, bạn chỉ cần có tài khoản người dùng Remitano đã xác minh số điện thoại là có thể bắt đầu tiến hành đào. Mình sẽ hướng dẫn kỹ hơn các bước thực hiện ngay sau đây.

Bước 1. Tiến hành tải app Remitano về điện thoại trên Google Play hoặc App Store. Sau đó tạo một tài khoản để đăng nhập lên sàn.
Bước 2: Sau khi đã có tài khoản, bạn tiến hành xác minh số điện thoại (xác minh level 1) bằng cách nhập số điện thoại vào và nhập mã xác minh được gửi về là xong.
Bước 3. Vào menu chọn danh mục Mining RENEC.

Bước 4. Kéo xuống dưới và chọn “Bắt đầu đào”.

Lượng RENEC coin sẽ nhận được là bao nhiêu?

Đối với các tài khoản đào RENEC Coin được xác minh Level 1, bạn sẽ nhận về 0.01 RENEC mỗi 1 giờ. Có nghĩa là mỗi ngày bạn sẽ khai thác tối đa được 0.24 RENEC.

Nếu bạn nâng cấp xác minh lên Level 2 thì lượng RENEC mỗi giờ bạn nhận được là 0.02, tương đương mỗi ngày sẽ khai thác được 0.48 RENEC.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm RENEC với chương trình giới thiệu bạn bè và nhận hoa hồng bằng RENEC.

Đối với mỗi người đăng ký thành công tài khoản Remitano qua link giới thiệu của bạn, hoàn thành xác minh thấp nhất Level 1 (xác minh số điện thoại). Đồng thời tiến hành khai thác RENEC bạn sẽ kiếm được 20% trên tổng số RENEC họ khai thác được.

Chương trình khai thác RENEC diễn ra trong bao lâu?

Kế hoạch khai thác RENEC sẽ diễn ra trong vòng 1 năm kể từ tháng 7/2021. Ước tính thời gian này sẽ đạt được 5 triệu người dùng đào RENEC coin. Trong trường hợp không đủ 5 triệu người thì sẽ kéo dài thêm 3 tháng.

Lưu ý khi khai thác RENEC

Một số lưu ý bạn cần biết trong quá trình khai thác RENEC:

 • Mỗi người dùng chỉ được tạo một tài khoản Remitano duy nhất để khai thác RENEC. Nếu có hành động một người sở hữu nhiều tài khoản với mục đích gian lận thì Remitano có quyền thu hồi toàn bộ RENEC và xử lý theo quy định của sàn.
 • Bạn phải đăng nhập vào app mỗi 24h để kích hoạt quá trình khai thác vì hệ thống không tự động khai thác.
 • RENEC hiện không được bán trên thị trường, mọi hành vi trao đổi trên thị trường đều là lừa đảo.

Lộ trình phát triển Remitano Network (Tham khảo)

Mạng Remitano sẽ được xây dựng thông qua nhiều giai đoạn, mỗi giai đoạn thường kéo dài một quý. Qua mỗi giai đoạn, sản phẩm mới sẽ trải qua 3 trạng thái: trạng thái phát triển, trạng thái testnet và sau đó là trạng thái mainnet. Ước tính mỗi sản phẩm sẽ ổn định sau 3 quý kể từ khi bắt đầu.

Lưu ý: Lộ trình bên dưới chỉ mang tính chất tham khảo, Remitano có thể điều chỉnh lộ trình để đảm bảo chất lượng của Remitano Network.

Giai đoạn 1 – Quý 2 & Quý 3 năm 2021

Trong giai đoạn 1, một chương trình khai thác thông qua remitano.com sẽ được khởi chạy, cho phép người dùng bắt đầu xác nhận quyền sở hữu token RENEC.

Giai đoạn 2 – Quý 4 năm 2021

Phát triển sản phẩm tiền mặt P2P phi tập trung

Giai đoạn 3 – Quý 1 năm 2022

 • Khởi chạy testnet của sản phẩm tiền điện tử P2P phi tập trung
 • Phát triển sàn giao dịch token phi tập trung

Giai đoạn 4 – Quý 2 năm 2022

 • Khởi chạy testnet của sàn giao dịch token phi tập trung
 • Khởi chạy mainet của sản phẩm tiền điện tử P2P phi tập trung – Airdrop token RENEC cho các thợ đào
 • Phát triển dịch vụ trung gian phi tập trung

Giai đoạn 5 – Quý 3 năm 2022

 • Khởi chạy mainnet của sàn giao dịch token phi tập trung
 • Khởi chạy testnet của dịch vụ trung gian phi tập trung

Giai đoạn 6 trở đi

Từ giai đoạn 6, Remitano sẽ tiếp tục thực hiện các nghiên cứu sâu hơn cho các giải pháp blockchain tuyệt vời và thêm các khả năng tương tự vào Remitano Network.

Tìm hiểu thêm về RENEC

Tổng kết

Với những thông tin mà MarginATM chia sẻ trên đây, bạn đã hiểu được RENEC là gì cũng như về Remitano Network mà gần đây được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Hy vọng với thông tin cơ bản đó sẽ có ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu và khai thác RENEC một cách hiệu quả nhất.

Tìm hiểu thêm về Remitno tại đây.

Phản hồi bài viết nếu thấy nó không hợp lý!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments