Loading...

Microsoft bắt đầu triển khai cập nhật tự động Windows 10 21H1

Microsoft đã bắt đầu tự động nâng cấp một số lượng lớn các thiết bị Windows 10 sắp hết hạn sử dụng lên Windows 10 21H1.

Theo BleepingComputer, đầu tháng này, Microsoft bắt đầu đào tạo các thuật toán máy học của họ tự động nâng cấp một lượng nhỏ người dùng Windows 10 2004 lên Windows 10 21H1. Microsoft đã thực hiện khóa đào tạo này để phát hiện ra các vấn đề có thể phát sinh trong quá trình cập nhật trước khi nâng cấp lượng người dùng Windows 10 lớn hơn.


Đối với hầu hết mọi người, Windows 10 21H1 vẫn đang được cung cấp dưới dạng bản cập nhật tùy chọn được hiển thị khi thực hiện thủ công Check for updates trong Windows Update.

Microsoft giải thích trên trang thông báo Windows 10 21H1: “Chúng tôi hiện bắt đầu một giai đoạn mới trong quá trình triển khai của mình. Sử dụng chương trình đào tạo về máy học từng thực hiện, chúng tôi đang tăng số lượng thiết bị được chọn để cập nhật tự động lên Windows 10 phiên bản 21H1, sẽ tiếp tục đào tạo máy học của mình qua tất cả giai đoạn để mang lại trải nghiệm cập nhật tốt nhất cho người dùng”.

Với việc Windows 10 2004 hết hạn sử dụng vào ngày 14.12 năm nay, nhiều thiết bị chạy phiên bản Windows 10 sẽ tự động được nâng cấp lên phiên bản mới nhất.

Phản hồi bài viết nếu thấy nó không hợp lý!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments