Loading...

Hướng dẫn cách kiếm tiền từ tựa game MIR4

Bạn thích chơi game? Bạn muốn kiếm tiền từ việc chơi game nhưng lại không có “vốn” để xuống tay như tựa game Axie Infinity? Hãy thử qua MIR4.

Giới thiệu sơ về MIR4 Mobile

Dù mang danh là một tựa game Hàn Quốc, MIR4 có gameplay không giống với các tựa game Hàn mà giống game Tàu hơn, thể hiện qua hệ thống auto có khả năng làm thay mọi thứ trong game, từ việc đánh quái, làm nhiệm vụ đến uống bình máu. Bản Steam của game thực ra cũng chỉ là một bản port hạng bét từ mobile, với các hướng dẫn yêu cầu bạn chạm vào màn hình thay vì click chuột.


Vì những vấn đề này nên game thủ Steam dành cho nó những lời chê bai nặng nề nhất. Qua đánh giá của game thủ trên Steam, chỉ có 36% game thủ dành cho MIR4 ngón tay cái, trong khi 64% còn lại chê bai trò chơi ở rất nhiều điểm khác nhau và khuyên người khác không nên lãng phí thời gian vào tựa game này. Vậy nhưng MIR4 vẫn đang thành công một cách bất ngờ với lượng người chơi rất cao, và hứa hẹn sẽ chen vào top 50 game có lượng người chơi nhiều nhất trên Steam chỉ trong vài ngày tới.

Vì sao MIR4 lại nổi bật?

Lý do của điều này là bởi MIR4 là một trò chơi đào tiền ảo. Nhà phát triển WeMade không chỉ làm game, họ còn có một dịch vụ ví điện tử gọi là Wemix hỗ trợ đồng tiền ảo DRACO do họ vận hành. Khi chơi MIR4, game thủ có thể kiếm được những đồng tiền gọi là Darksteel, và Darksteel có thể được đổi thành DRACO với giá trị khoảng 3 USD mỗi đồng (ở thời điểm ra mắt). Chính tính năng “chơi game thật, kiếm tiền ảo” này đã khiến game thủ thế giới dành nhiều thời gian cho nó.

Nhà phát triển WeMade cho biết rằng họ sẽ không ngừng điều chỉnh tỉ lệ chuyển đổi Darksteel ra DRACO nhằm đảm bảo giá trị của đồng tiền ảo này. Ngoài ra thì WeMade cũng công bố MIR4 không phải là tựa game duy nhất của họ cho phép game thủ kiếm DRACO, và trong tương lai sẽ có nhiều tựa game khác được tạo ra để game thủ cày tiền ảo.

Bỏ qua việc trải nghiệm Game, chúng ta sẽ đi vào phần kiếm tiền từ MIR4.

Hướng dẫn cách kiếm tiền từ tựa game MIR4

Điều kiện bắt buộc:

 • Nhân vật trong game đạt cấp độ (Level) 40.
 • Tài khoản Wemix Wallet. Đây là “ví” chúng ta dùng để lưu trữ đồng DRACO trong Game. Bạn có thể đăng ký bằng cách tải app về từ Apple Store hoặc Google Play.
 • Tài khoản Gate.io, bạn hãy đăng ký tại đây.
 • Tài khoản game phải giống với tài khoản ví Wemix Wallet.

Cách kiếm tiền

Đầu tiên chúng ta cần hiểu sơ về mô hình kiếm tiền từ MIR4. Cụ thể như sau.

 • Dùng nhân vật trong Game đi Đào Khoáng. Và ở đây là “Thép hắc ám”.
 • Theo tỉ giá trong game thì cứ 100.000 Thép hắc ám sẽ đổi được 01 đồng DRACO.
 • Từ đồng DRACO, ta sẽ đổi sang đồng Wemix Credit.
 • Từ Wemix Credit ta sẽ chuyển sang đồng Wemix.
 • Từ WEMIX ta sẽ đổi sang đồng USDT.
 • Từ USDT ta sẽ đổi sang VNĐ.
 • Rút tiền về tài khoản Bank của mình.

Chi tiết cách kiếm tiền từ tựa game MIR4

Bước 1: Khi nhân vật đã khai thác được hơn 100.000 Thép hắc ám, bạn hãy vào Chợ > DRACO. Tại đây ta sẽ thấy được tỉ giá, cũng như tùy chọn chuyển đổi từ Thép hắc ám sang đồng DRACO. Trong quá trình chuyển đổi, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập tài khoản ví WEMIX WALLET, hãy tiến hành đăng nhập để MIR4 chuyển DRACO đổi được vào ví.

Bước 2: Để tiến hành chuyển DRACO thành Wemix Credit, bạn hãy mở ứng dụng Wemix Wallet lên, đăng nhập vào tài khoản. Khi đó bạn sẽ thấy số lượng đồng DRACO mình đang có.

Bước 3: Lúc này, hãy nhấn vào DRACO, sau đó nhấn tiếp vào DEX. Giao diện tỉ giá hiện ra, bạn hãy nhấn vào Sell. Nhấn tiếp vào Max và Sell thêm lần nữa.

Bước 4: Khi việc chuyển đổi hoàn tất, bạn hãy nhấn vào Order, sau đó là Collect để lưu Wemix Credit vào ví.

Bước 5: Trở lại giao diện chính của Wemix Wallet, bạn hãy nhấp vào Wemix Credit và nhấn vào Exchane to WEMIX.

Bước 6: Nhấn Max > Next để chuyển toàn bộ Wemix Credit sang Wemix.

Bước 7: Khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, bạn hãy mở tiếp ứng dụng Gate.io mình đã đăng ký tài khoản ở trên lên và truy cập vào Ví tiền > Nạp tiền. Nhập Wemix vào thanh tìm kiếm và nhấp vào kết quả bên dưới.

Bước 8: Lúc này Gate.io sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ để chuyển tiền đã được mã hóa vào. Hãy sao chép nó lại.

Bước 9: Quay lại Wemix Wallet, bạn hãy nhấp vào Wemix, nhấp tiếp vào Send tokensNhập địa chỉ mà Gate.io đã cung cấp ở trên vào và nhấn Next, sau đó nhập mật khẩu để xác nhận chuyển tiền.

Quá trình chuyển sẽ mất  10-15 phút. Khi hoàn tất, bạn sẽ thấy số tiến Wemix mình có tại Gate.io.

Bước 10: Giờ để chuyển Wemix sang tiền thật, bạn phải trải qua thêm bước chuyển từ Wemix sang USDT. Hãy vào Giao dịch từ Gate.io và tìm theo cặp WEMIX/USDT, sau đó thực hiện mua/bán.

Khi đã chuyển đổi xong qua USDT, bạn hãy vào Giao dịch C2C để chuyển USDT sang VNĐ rồi rút về Bank là xong.

Trên đây là tất cả về cách kiếm tiền từ tựa game MIR4, hi vọng nó sẽ có ích cho bạn.

Phản hồi bài viết nếu thấy nó không hợp lý!

Subscribe
Notify of
guest
5 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
khoa
khoa
2 months ago

bạn ơi. chỗ bước 10 mình mua hay bán vậy. mình bán mà nó 97% ko lên 100% dc. mong bạn chỉ thêm

Tuantran
Tuantran
2 months ago

Ủa ad ơi sao cái tk gate e tạo mà kh vô đc vậy

Long
Long
2 months ago

Sao mình không đổi được Draco bằng account fabook được nữa

Anh
Anh
1 month ago

Bạn ơi mình quên mật khẩu thì lấy lại kiểu gì