Loading...

Huawei FreeBuds 4 mang lại trải nghiệm mới với chất lượng âm thanh cao

Tai nghe FreeBuds 4 được nhiều người dùng khen ngợi về các tính năng như ANC 2.0 mở, vừa vặn nâng cao, trải nghiệm đeo thoải mái và chất lượng âm thanh sống động.

Công nghệ thích ứng dáng tai (AEM) mang lại trải nghiệm nghe có thể tùy chỉnh

Sự khác biệt về hình dạng và kích thước tai của mọi người sẽ ảnh hưởng đến độ khít của việc đeo tai nghe, dẫn đến việc người dùng có trải nghiệm nghe không giống nhau. Đối với người dùng có tai lớn hơn, ống tai có thể rộng hơn và khoảng cách giữa hai tai nghe cũng rộng hơn, do đó một phần âm thanh sẽ bị trôi đi và hiệu suất âm trầm sẽ bị suy giảm. Tuy nhiên, những người dùng có đôi tai nhỏ hơn sẽ có quá nhiều âm trầm do họ đeo tai nghe quá chặt.

Để giải quyết vấn đề này, FreeBuds 4 áp dụng công nghệ AEM để người dùng có được chất lượng âm thanh đồng nhất và tinh tế. Trước hết, bằng cách sử dụng công nghệ phát hiện sóng âm, sản phẩm sẽ xác định hình dạng ống tai và độ chặt của người dùng hiện tại. Sau đó, nó sẽ áp dụng hiệu ứng âm thanh được cá nhân hóa để tự động khớp với tai người dùng. Điều đó có thể bù đắp sự mất âm thanh do kích thước tai và tình trạng đeo một cách hiệu quả.

Chất lượng âm thanh có độ phân giải cao

Chất lượng âm thanh là yêu cầu cơ bản của tai nghe và là yếu tố quan trọng đối khi người dùng lựa chọn tai nghe. Khi sử dụng tai nghe để nghe nhạc, các chi tiết âm thanh do tai nghe tạo ra là rất quan trọng. Huawei FreeBuds 4 áp dụng cấu trúc trình điều khiển động cổ điển để mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm nghe tốt hơn. Hơn nữa, nó có màng loa composite Liquid Crystal Polymer (LCP) hỗ trợ dải tần lên đến 40kHz, cải thiện âm trung và âm bổng.

Ngoài chất lượng phần cứng cao cấp, Huawei tiếp tục mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm chất lượng âm thanh tốt hơn thông qua các tính năng phần mềm. Các sản phẩm âm thanh của Huawei luôn cam kết mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm nghe nhạc đỉnh cao và họ sẽ còn mang đến nhiều sản phẩm tuyệt vời hơn nữa trong tương lai.

Huawei FreeBuds 4 thiết lập tiêu chuẩn mới cho trải nghiệm ANC mở

FreeBuds 4 là tai nghe TWS mới nhất của Huawei, có thiết kế ANC 2.0 vừa vặn và thoải mái, cũng như chất lượng âm thanh tốt và các tính năng thông minh, cho phép người dùng tận hưởng sự thoải mái của thiết kế vừa vặn và trải nghiệm âm thanh chất lượng cao cùng lúc. Cùng với ứng dụng AI Life, người dùng có thể trải nghiệm các tính năng bổ sung khác.

Khả năng tương thích cao với các hệ điều hành khác nhau

Cũng như các sản phẩm tai nghe khác của Huawei, Freebuds 4 tương thích với tất cả các hệ điều hành bao gồm Android và iOS nhờ ứng dụng Huawei AI Life có sẵn trên CH Play và App Store.

Huawei Freebuds 4 với hai màu trắng và bạc có giá chính thức 3.990.000 đồng. Khách hàng đặt trước từ ngày 22-31/07/2021 tại cửa hàng trải nghiệm Huawei, CellphoneS, Shopee, Lazada và Tiki để nhận ngay bộ quà tặng lên đến 1.950.000 đồng bao gồm: Giảm ngay 500.000 đồng . Tặng vòng đeo tay Huawei Band 4e trị giá 699.000 đồng , ốp bảo vệ trị giá 299.000 đồng , loa Bluetooth Huawei CM510 trị giá 449.000 đồng .

Phản hồi bài viết nếu thấy nó không hợp lý!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments