Loading...

Ủng hộ CMD99

Như các bạn đã biết, CMD99 là một blog chia sẻ phi lợi nhuận, có nghĩa là bạn sẽ không phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào để xem nội dung trên blog. Các bài viết trên blog đều được viết/biên dịch nhằm mục đích chia sẻ hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả mọi người yêu thích hệ điều hành Windows 11 nói chung và các sản phẩm di động nói riêng.

Để vận hành một blog như CMD99 là một điều không đơn giản, bản thân mình cũng đã gặp khá nhiều rào cản và khó khăn khi xây dựng blog này. Nào là chi phí cho dịch vụ lưu trữ website (hosting), chi phí duy trì tên miền (domain), dịch vụ email theo tên miền hàng năm và một vài chi phí phát sinh khác trong quá trình xây dựng đều tự thân mình chi hết.

Chính vì lý do đó, mình kêu gọi các độc giả – là những người đã theo dõi và ủng hộ CMD99 trong suốt thời gian qua hãy đóng góp, giúp đỡ cho blog không ít thì nhiều những khoản phí này, để mình lấy đó làm động lực nhằm phát triển blog mạnh mẽ và chất lượng hơn nữa.

Tùy lòng hảo tâm và sự tin tưởng của các bạn, mọi đóng góp các bạn có thể gửi về tài khoản:

Chuyển khoản ngân hàng

  • Chủ tài khoản: Phạm Thái Học
  • Số tài khoản: 7400205116410
  • Tên ngân hàng: Agribank – Trà Vinh

Qua Paypal

Qua ví Bitcoin

  • Địa chỉ ví: 1LmYUYPcPdX4Z7DmaPErCYCXjSaJeipEvH

Qua Viettel Pay

Mọi sự đóng góp của các bạn đều rất có ý nghĩa đối với mình, ít hay nhiều điều đó không quan trọng, quan trọng là các bạn đã cùng mình góp sức phát triển CMD99 rồi đó.

Mình xin được ghi nhận và tri ân đến các bạn đã đóng góp cho blog phát triển trong tương lai, chương trình này sẽ được cập nhật sớm khi có thể.

Nếu bạn gặp khó khăn hoặc bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại chia sẻ với mình ở phần bình luận bên dưới hoặc gửi mail về địa chỉ hoc@cmd99.com.