Loading...

Mời tải về gói ISO cài đặt của Windows 11 Insider Preview (Build 22000.51)

Bài viết cung cấp gói ISO cài đặt của Windows 11 Insider Preview (Build 22000.51).

Bản Insider Preview đầu tiên của Windows 11 có số Build 22000.51 khá giống bản rò rỉ cách đây ít ngày. Tuy nhiên, theo Engadget, một số điểm mới bao gồm File Explorer hiển thị thanh lệnh gọn gàng hơn, ứng dụng Microsoft Store được cập nhật giao diện mới. Bàn phím ảo cảm ứng trên màn hình cũng có thể tùy biến sâu thay vì mặc định trên Windows 10.


Để cài đặt được Windows 11 preview, máy tính người dùng cũng cần đạt các yêu cầu của Microsoft giống như bản chính thức. Để kiểm tra, máy tính cần có phần mềm PC Health Check App mới nhất tại đây. Sau khi cài đặt, cần đăng nhập tài khoản Microsoft để kiểm tra khả năng tương thích của máy tính.

Một số lý do phổ biến của các máy tính không được hỗ trợ bao gồm bộ nhớ trống dưới 64 GB, bộ vi xử lý không thuộc diện hỗ trợ, không có Secure Boot hay TPM 2.0.

Về phần cứng, máy tính cài được Windows 11 đòi hỏi cấu hình tối thiểu bao gồm:

  • Vi xử lý hỗ trợ 64 bit tốc độ 1 GHz hoặc hơn, tối thiểu là hai nhân.
  • Chỉ một số dòng chip xử lý mới được hỗ trợ.
  • RAM tối thiểu 4 GB.
  • Trusted Platform Module (TPM) phiên bản 2.0.
  • Chip đồ họa tương thích DirectX 12 hoặc mới hơn với trình điều khiển WDDM 2.0.

Microsoft cũng cho biết Windows S Mode sẽ phải chuyển chế độ khỏi bản S Mode trước khi nâng cấp. Ngoài ra, chế độ S Mode chỉ khả dụng trên phiên bản Windows 11 Home Edition.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về gói ISO cài đặt của Windows 11 Insider Preview (Build 22000.51) tại đây.

Phản hồi bài viết nếu thấy nó không hợp lý!

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Microsoft vừa mới ra mắt phiên bản Windows 11 Preview đầu tiên cho người dùng trải nghiệm sớm. Những người dùng tham gia chương trình Windows Insiders có thể tải về bản Windows 11 Preview ngay bây giờ hoặc tại đây. […]