Loading...

Miễn phí 20 suất dùng thử Microsoft Office 365 trong 03 tháng

Nếu bạn đang phân vân không biết có nên mua gói Office 365 của Microsoft với giá từ 1.699.000đ đến 2.599.000đ/năm thì có thể đăng ký tham gia dùng thử trong 03 tháng từ CMD99.

Trước kia các phiên bản của công cụ văn phòng của Microsoft thường đặt tên theo năm phát hành như Office 2010, Office 2013, Office 206, … thế nhưng phiên bản hiện tại chúng ta ko còn thấy Office 2020 nữa mà chúng ta chỉ thấy Office 365 mà thôi. Vậy Office 365 là gì?  Office 365 có gì hơn Office cũ khong chúng ta cùng tìm hiểu ngay dưới bài viết này nhé!

Office 365 là gì?

Office 365 là một phiên bản nâng cao của bộ Office truyền thống của Microsoft được tích hợp công nghệ điện toán đám mây giúp người dùng có thể làm việc mọi lúc mọi nơi, và làm việc trực tuyến với nhau. Ngoài ra, với Office 365, bạn có thể cài đặt và làm việc trên mọi thiết bị như máy tính, máy tính bảng (tablet), điện thoại thông minh (smartphone), đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị theo thời gian thực. Office 365 chia làm 4 gói sau tùy nhu cầu của người dùng

  • Microsoft 365 Business Basic
  • Microsoft 365 Business Standard
  • Microsoft 365 Business Premium
  • Ứng dụng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp

Các tính năng độc quyền Office 365

Có rất nhiều điểm tương đồng giữa các chương trình Office 365 và Microsoft Office Suite truyền thống, vì vậy trải nghiệm tổng thể sẽ cảm thấy quen thuộc nếu bạn đã sử dụng Office trước đây. Tuy nhiên, Office 365 cung cấp một số lợi thế mà Microsoft Office Suite không có. Ví dụ: đăng ký Office 365 cấp cho bạn quyền truy cập vào nhiều tính năng hơn, bao gồm Trình dịch, Trợ lý tiếp tục và Tra cứu thông minh. Bạn cũng có thể cộng tác với những người khác trong Excel thông qua tính năng đồng tác giả, cho phép người khác chỉnh sửa sổ làm việc của bạn trong thời gian thực.

Ứng dụng Office 365 dành cho thiết bị di động cũng đi kèm với nhiều tính năng hơn khi bạn đăng ký. Ví dụ: bạn có thể thực hiện những việc như chèn ngắt trang, sử dụng nhiều màu hơn hoặc tạo PivotTables bằng ứng dụng Excel dành cho thiết bị di động. Trong khi các phiên bản miễn phí của ứng dụng dành cho thiết bị di động chỉ cho phép bạn thực hiện các tác vụ cơ bản, như tạo tệp và nhập văn bản. Office 365 cũng bao gồm các lợi ích khác, chẳng hạn như lưu trữ tệp nhiều hơn trong OneDrive và hỗ trợ kỹ thuật. SharePoint và cập nhật phần mềm

Một lợi thế khác biệt khác khi sử dụng Office 365, đặc biệt dành cho doanh nghiệp, là quyền truy cập vào SharePoint Online. Đây là dịch vụ được bao gồm trong một số phiên bản Office 365 cho phép bạn chia sẻ và cộng tác với những người khác, cho dù họ là đồng nghiệp hay khách hàng. Vì các tài liệu nằm trong đám mây nên các quyền bảo mật có thể được thiết lập để cho phép mọi người trong tổ chức, bất kể vị trí của họ, có thể xem tài liệu.

Người dùng Office 365 và sử dụng cũng nhận được các bản cập nhật phần mềm thường xuyên hơn so với những người đã mua Office mà không đăng ký. Điều này có nghĩa là người đăng ký Office 365 có quyền truy cập vào các tính năng, bản cập nhật bảo mật và sửa lỗi mới nhất.

Lời kết:

Mặc dù Office 365 là phần mềm bản quyền theo tháng, năm thế nhưng với những tính năng độc quyền mà nó mang lại xứng đáng để thử các bạn ạ. Chúc các bạn thành công!

CMD99 tặng 20 suất dùng thử Microsoft Office 365 trong 03 tháng

Nếu bạn đang phân vân không biết có nên mua gói Office 365 của Microsoft với giá từ 1.699.000đ đến 2.599.000đ/năm thì có thể đăng ký tham gia dùng thử trong 03 tháng từ CMD99 tại mẫu sau:

Chương trình sẽ kết thúc khi đã đủ lượt đăng ký hoặc random nếu lượt đăng ký quá nhiều.

Phản hồi bài viết nếu thấy nó không hợp lý!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments