Loading...

Microsoft sẽ có riêng sự kiện dành riêng cho các nhà phát triển Windows 11 vào ngày 24 tháng 6

Chỉ một tuần nữa, Microsoft sẽ công bố Windows 11 tại một sự kiện được phát sóng trực tiếp trên các nền tảng video. Mặc dù một bản dựng của Windows 11 đã bị rò rỉ, và đa số người dùng đã được thấy giao diện mới của Windows 11, nhưng vẫn có nhiều khả năng đó chưa phải là giao diện cuối cùng.

Theo như công bố gần đây thì Microsoft sẽ có thêm sự kiện thứ hai vào lịch ra mắt Windows 11 và sự kiện này dành cho các nhà phát triển Windows 11.


Nó sẽ được tổ chức vào lúc 03 giờ chiều theo Giờ Miền Đông vào ngày 24 tháng 6, bốn giờ, ngay sau khi sự kiện công bố Windows 11 bắt đầu. Không rõ sự kiện đầu tiên sẽ kéo dài bao lâu, nhưng chắc chắn sẽ có một khoảng thời gian đệm giữa hai sự kiện.

Nếu bạn đã trải nghiệm bản dựng bị rò rỉ, thì bạn có thể nhận thấy rằng tất cả các ứng dụng cài sẵn đều giống tương tự như trên Windows 10. Chúng là các ứng dụng UWP cũ thông thường. Điều đó không có nghĩa là đây sẽ là những ứng dụng đi kèm với Windows 11. Các nhà phát triển có thể sẽ nhắm sử dụng phiên bản 22000 trở lên trong nỗ lực tận dụng các API mới.

Một điều khác mà bạn chắc chắn sẽ nghe thấy nói đến nhiều nhất tại sự kiện dành cho các nhà phát triển chính là Microsoft Store mới. Đây sẽ là một vấn đề lớn và Microsoft sẽ giới thiệu nó như một cơ hội “kinh tế” dành cho các nhà phát triển ứng dụng.

Điều hấp dẫn ở Microsoft Store với các nhà phát triển chính là họ không phải đóng gói các ứng dụng của mình, cũng như không chịu phí 30% như trên các kho ứng dụng khác.

Phản hồi bài viết nếu thấy nó không hợp lý!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments