Loading...

Microsoft phát hành cập nhật tích lũy cho Windows 11 Insider Preview (Build 22000.71)

Sau một tuần phát hành phiên bản Windows 11 Insider Preview thứ hai thì mới đây, Microsoft lại tiếp tục phát hành một gói cập nhật tích lũy (KB5004252) cho nó, nâng mã Build hiện tại lên Build 22000.71.

Bản cập nhật mới mang theo khá nhiều thay đổi và cải tiến, trong đó Microsoft đem đến một widget mới cung cấp nhiều loại hình giải trí trong nháy mắt. Ví dụ mà Microsoft đưa ra là cho bộ phim Wonder Woman năm 1984.


Widget giải trí cho phép bạn xem các tựa phim mới và nổi bật có sẵn trong Microsoft Store. Việc chọn một bộ phim sẽ đưa bạn đến Microsoft Store để xem thêm thông tin về phim đó. Chỉ cần mở widget và nhấp hoặc chạm vào nút Add widget và chọn entertainment widget. Các cải tiến khác bao gồm một số cải tiến về giao diện và các menu chuột phải khác cũng như SplitButton để tạo các thư mục và tệp mới trong thanh lệnh File Explorer.

Một danh sách các sửa lỗi cũng đã được giới thiệu trong phiên bản này. Tuy nhiên khá dài nên bạn có thể kiểm tra bài đăng trên blog Microsoft để biết đầy đủ các thay đổi.

Phản hồi bài viết nếu thấy nó không hợp lý!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments