Loading...

Cách kiểm tra cập nhật ứng dụng Store App trong Windows 11

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra thủ công các bản cập nhật ứng dụng và trò chơi trong Microsoft Store trên Windows 11 và cài đặt chúng nếu có bản cập nhật sẳn sàng.

Vào ngày 24/06/2021, bên cạnh Windows 11 thì Microsoft cũng giới thiệu đến mọi người giao diện mới của các ứng dụng và dịch vụ trong Store.

Microsoft Store mới đi kèm với một thiết kế tốt hơn, bao gồm hỗ trợ cho các ứng dụng Android, nhưng đó không phải là tất cả. Microsoft Store bao gồm rất nhiều chính sách mới để giúp cuộc sống của các nhà phát triển trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Họ có thể sử dụng mạng phân phối nội dung và hệ thống thanh toán của riêng họ mà không cần chia sẻ phí với Microsoft. Như vậy, nói đúng ra Microsoft Store được xem như là nơi có thể lưu trữ bất kỳ ứng dụng nào theo đúng nghĩa đen.

Và nếu như đang sử dụng Windows 11 và tự hỏi rằng làm thế nào để có thể kiểm tra và cập nhật các ứng dụng hay trò chơi trong Store thì phải làm sao? Hãy tham khảo gợi ý sau đây.

Cách kiểm tra cập nhật ứng dụng Store App trong Windows 11

Mở Windows Store lên và nhấp vào biểu tượng Library.
Nhấp vào nút Get updates và chờ vài giây để Windows tiến hành kiểm tra cập nhật cho ứng dụng và trò chơi bạn đã cài đặt trước đó.

Nếu có cập nhật, lập tức Windows sẽ tiến hành tải và cài đặt tự động.

Phản hồi bài viết nếu thấy nó không hợp lý!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments