Loading...

Cách kiếm tiền thụ động với Honeygain trên Windows, MacOS và Android

Hướng dẫn bạn đọc cách làm thế nào để kiếm tiền thụ động với Honeygain trên Windows, MacOS và Android.


Với Honeygain, bạn chỉ cần ăn không ngồi rồi mà vẫn nhận được tiền, chỉ cần tải ứng dụng này về trên chiếc điện thoại smartphone, Windows hoặc Mac. Bạn sẽ được trả tiền mỗi lần khi bạn sử dụng mạng.

Vậy Honeygain là gì?

Theo như mình tìm hiểu từ trang web này thì Honeygain là một nền tảng trực tuyến sử dụng các thiết bị mạng của bạn như một cánh cổng để giúp các nhà doanh nghiệp hay các nhà phân tích dữ liệu để thực hiện các chiến dịch SEO, nghiên cứu thị trường, bảo vệ thương hiệu hoặc để kiểm tra sự hiển thị của quảng cáo trên các trang web của khách hàng.

Cách thức hoạt động của Honeygain là gì?

Từ biểu đồ ở trên, bạn có thể thấy là ở bước 1, tải về ứng dụng Honeygain xuống Android, máy tính hoặc Mac và cài đặt. Tiếp theo, chúng ta phải đăng ký một tài khoản và kết nối với mạng internet.

Bạn sẽ nhận được bao nhiêu tiền khi chạy Honeygain?

Bạn sẽ nhận được xu (có thể quy đổi thành tiền USD) cho mỗi KB mà Honeygain sử dụng từ bạn. Cứ mỗi 100MB bạn nhận được 1xu và với 10GB bạn sẽ nhận được 1$. Nếu như bạn đáp ứng đủ các yếu tố như máy luôn luôn nối mạng 750 giờ/ tháng, bạn có thể kiếm được hơn 50$ mỗi tháng. Nhưng đây chỉ là lý thuyết vì thực tế bạn sẽ chỉ kiếm được 5 – 10$ hoặc ít hơn vì trang web này thường ưu tiên người dùng ở các nước lớn hơn là ở nước ta, nhưng thay vào đó bạn có thể mời người dùng để nhận được xu từ họ. Vậy đó bạn có thể kiếm hơn 5 – 10$ mỗi tháng khi bạn chăm chỉ mời người.

Cách cài đặt và nhận ngay 5$ sau khi cài đặt xong

  1. Truy cập vào địa chỉ này và nhấp vào “Register & Get $5”.
  2. Tiến hành đăng ký tài khoản hoặc sử dụng tài khoản Google hay Facebook để đăng nhập cũng được.
  3. Hoàn tất đăng ký, hãy vào hộp thư email và nhấp vào liên kết được gửi đến để xác nhận tài khoản.
  4. Tải về Honeygain phù hợp với thiết bị.
  5. Cài đặt Honeygain và đăng nhập tài khoản.

Sau khi tải về bạn cài đặt ứng dụng và đăng nhập vào phần mềm bằng tài khoản bạn đã đăng ký ở trên, tiếp theo bật phần mềm lên và để nó chạy ngầm là được. Bạn phải đảm bảo là nó luôn được chạy thì mới có tiền nhé.

Phản hồi bài viết nếu thấy nó không hợp lý!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments