Loading...

Cách cài đặt Windows Subsystem for Android trong Windows 11 Dev hoặc Stable

Hướng dẫn bạn đọc cách làm thế nào để có thể cài đặt Windows Subsystem for Android trong Windows 11 Dev hoặc Stable.

Đầu tháng này, Microsoft đã ra mắt Windows Subsystem for Android phiên bản Beta của Windows 11, cho phép người dùng cài đặt và chạy các ứng dụng Android trên PC. Vì một số lý do, Windows Subsystem for Android không có sẵn trong kênh Dev, nơi Microsoft thử nghiệm các tính năng mới trước khi đưa chúng ra công chúng. Tuy nhiên, những người đam mê đã cố gắng tìm cách cài đặt Windows Subsystem for Android trên các bản dựng Windows 11 Dev hoặc Stable.


Trong bài viết này, chúng ta sẽ tiến hành tải xuống tệp msixbundle của Windows Subsystem for Android và cài đặt bằng nó PowerShell. Quá trình này chắc hẳn đã quen thuộc với người dùng Windows 10. Điều đáng nói là Microsoft không hỗ trợ phương pháp được mô tả bên dưới, có nghĩa là bạn tự chịu rủi ro. Do đó, bạn đọc cần cân nhắc trước khi thực hiện.

Cách cài đặt Windows Subsystem for Android trong Windows 11 Dev hoặc Stable

Bước 1: Truy cập vào trang rg-adguard.net và nhấp chọn Prodctid, nhập từ khóa “9p3395vx91nr” vào ô kế bên và nhấn chọn “Slow“, sau đó nhấp vào biểu tượng dấu check để xác nhận.

Bước 2: Chờ vài giây, sau đó tìm và nhấp vào dòng kết quả MicrosoftCorporationII.WindowsSubsystemForAndroid_1.7.32815.0_neutral_~_8wekyb3d8bbwe.msixbundle để tải gói tin về.

Bước 3: Sau khi tải xong gói tin, bạn hãy nhấn phải chuột vào nút Start và chọn Windows Terminal (Admin).

Bước 4: Nhập lệnh CD PATH, trong đó PATH là địa chỉ thư mục chứa gói tin mà bạn tải về ở trên.

Bước 5: Tiếp tục chạy lệnh Add-AppxPackage "MicrosoftCorporationII.WindowsSubsystemForAndroid_1.7.32815.0_neutral_~_8wekyb3d8bbwe.msixbundle"

Chờ Windows 11 cài đặt gói tin nữa là xong. Khi hoàn tất, bạn có thể khởi chạy Amazon App Store từ Search hoặc Start.

Phản hồi bài viết nếu thấy nó không hợp lý!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments