Loading...

Amazon Appstore đã xuất hiện trên Microsoft Store

Vào hôm qua, Microsoft Store đã bất ngờ xuất hiện ứng dụng Amazon AppStore. Tuy nhiên, việc tải xuống hiện giờ sẽ chưa thể làm được.

Như các bạn đã biết, Microsoft đã từng giới thiệu Windows 11 đi đôi với tính năng chạy được các ứng dụng Android. Ngoài việc ta có thể cài các ứng dụng Android bằng các tệp APK, Amazon AppStore cũng là 1 cách khác kèm theo giao diện tương tác mà nhiều người cảm thấy quen hơn.


Việc biết đến Amazon AppStore xuất hiện trong Microsoft Store là nhờ một chuyên gia leak WalkingCat – người đã công khai liên kết ứng dụng trên Twitter. Tuy nhiên hiện giờ, để tải được, chúng ta cần phải có mã quà tặng dài 25 kí tự của Microsoft.

Trong tháng này, Microsoft Subsystem for Android cũng xuất hiện trong Microsoft Store, ta đã có thể tải nhưng chưa thể dùng được. Đi đôi với Amazon AppStore, ta có thể thấy việc chạy ứng dụng Android trên Windows 11 đang cận kề dành cho những người dùng Insider. Đối với những người dùng chờ chính thức, Microsoft đã từng đưa tin tính năng này sẽ bị trì hoãn, tức là nó sẽ không xuất hiện cùng với Windows 11 trong ngày ra mắt chính thức 5/10.

Phản hồi bài viết nếu thấy nó không hợp lý!

Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
TrungLun0112
1 month ago

Theme này nhẹ mượt ghê bác, có bán hay share gì ko ợ?